LÀM GÌ ĐỂ CẢI THIỆN VÓC DÁNG NGAY SAU KHI SINH CON?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi seofree02, 12/1/19.

 1. seofree02

  seofree02 New Member

  Tham gia ngày:
  28/5/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  LÀM GÌ ĐỂ CẢI THIỆN VÓC DÁNG NGAY SAU KHI SINH CON?

  Nếu như ngày trước phụ nữ còn e dè với việc tập thể dục sau khi sinh nở do nghe những quan niệm của ông bà xưa thì giờ đây tư duy của chị em đã thay đổi nhiều. Họ chủ động và tràn đầy động lực để đến phòng tập thể dục. Nhưng phụ nữ sau khi sinh thì nên tập gì để không bị quá sức mà vẫn đạt hiệu quả cải thiện vóc dáng? tra thao moc vy&tea sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

  Theo Hana Giang Anh, những tháng đầu sau khi sinh là khoảng thời gian quan trọng để phục hồi sức khỏe và cải thiện vóc dáng cho mẹ vì thế trong giai đoạn này những lớp tập thể dục theo nhóm (Group X) tại CFYC là phù hợp nhất với bạn. Hãy để dần làm quen với các hoạt động thể chất bằng việc tham gia những lớp học thú vị này trước khi bạn quay lại với giáo án nâng tạ.

  1. Body Balance

  Body Balance là bộ môn thể dục chỉ có tại CFYC kết hợp kết hợp cùng Taichi, Yoga và Pilates. Body Balance được thiết kế với yếu tố thử thách không cao và cường độ tập luyện thấp nên hoàn toàn phù hợp để cải thiện vóc dáng cho phụ nữ sau khi sinh.

  [​IMG]  Body Balance cũng giống như Yoga ở cách kiểm soát nhịp thở. Các động tác thăng bằng và bài tập giãn cơ yêu cầu bạn kết hợp cùng nhịp thở nhanh, sâu và làn hơi mạnh. Trong quá trình thực hiện các động tác bạn cần chú ý là tập trung điều khiển nhịp thở chậm rãi, ngắt quãng những làn hít – thở sâu, đều và ổn định. Tư thế chuyển nhẹ nhàng để tránh bị căng cơ và chấn thương.

  Hana Giang Anh cũng lưu ý đến bạn rằng, trong Body Balance cũng có những động tác tương đối phức tạp đòi hỏi sự dẻo dai và sức chịu đựng. Nếu không thực hiện được động tác có, huấn luyện viên CFYC sẽ hướng dẫn bạn thực hiện động tác biến thể dễ dàng hơn. Tuyệt đối không được cố gắng quá sức để thực hiện động tác vì nguy cơ chấn thương là rất cao.
   

Chia sẻ trang này