Cuộc sống hôn nhân tan vỡ ai sẽ chăm lo cho những đứa trẻ vô tội?

Thảo luận trong 'Việc làm & Dịch vụ' bắt đầu bởi yen123, 16/9/18.

 1. yen123

  yen123 Member

  Tham gia ngày:
  18/1/18
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Có một cô vợ ngoại tình là nỗi đau đớn, chua xót lớn nhất trong cuộc đời của những người đàn ông. Vậy những cô vợ ngoại tình thường sẽ có một kết cục như thế nào?

  Trực tiếp làm tổn thương đến người đàn ông mình đã chọn làm chồng, đến những đứa con, đến bố mẹ người thân hai bên, những cô vợ ngoại tình có nhận ra được sai lầm của mình hay không? Trong xã hội hiện đại ngày nay, tỷ lệ phụ nữ ngoại tình bên ngoài cũng không hề kém so với đàn ông. Có nhiều lý do khiến một cô vợ ngoại tình và trong từng trường hợp cụ thể, kết quả cuối cùng còn khiến cả những người ngoài cuộc phải chạnh lòng thay.

  Cái tát đầu tiên từ người chồng
  Phụ nữ có thể ngoại tình vì áp lực trong cuộc sống, công việc; vì thiếu sự quan tâm, sẻ chia từ chồng, hay do chính bản chất lẳng lơ, lăng nhăng… Nhưng dù xuất phát từ nguyên do nào, phản bội lại gia đình, chồng con để cặp kè với một người đàn ông khác là điều không thể chấp nhận được. Những cô vợ ngoại tình khi bị chồng phát hiện sẽ thường nảy ra những trận cãi vã, to tiếng triền miên, thậm chí, còn nhận được cái tát từ chồng, từ bố mẹ.


  [​IMG]

  Cô vợ ngoại tình bị chống tát

  Chứng kiến vợ mình đầu ấp tay kề bên người khác làm tổn thương đến tư tưởng, tình cảm của người đàn ông. Họ có thể tìm đến rượu chè, những cuộc vui khác để quên đi nỗi đau do chính vợ mình gây ra. Trong những phút giây không thể giữ bình tĩnh và tỉnh táo ấy, cô vợ ngoại tình nhận được một cái tát từ chồng cũng chẳng khiến người ta ngạc nhiên hay thương xót. Vợ hư một lần thì người chồng đớn đau trăm lần, nhất là khi đã chạm đến lòng tự trọng và niềm kiêu hãnh của họ, đối với những ông chồng cục tính, việc sử dụng bạo lực với vợ ngoại tình là điều không thể tránh khỏi.

  Cuộc sống hôn nhân tan vỡ, ai sẽ chăm lo cho những đứa trẻ vô tội?
  Khi bị chồng phát hiện ngoại tình, nhiều người phụ nữ đã nhận ra lỗi lầm của mình, xin chồng tha thứ và đã thay đổi. Đây là một cái kết tươi đẹp mà bất cứ ai cũng hằng ao ước. Bởi vì gặp được nhau đã là một điều may mắn, những tháng ngày yêu nhau cho đến khi kết hôn, rồi khoảng thời gian chung sống,… tất cả đều không hề dễ dàng. Đâu phải một câu buông bỏ là có thể buông hết được. Còn tình còn nghĩa thì các cô vợ ngoại tình vẫn sẽ được người chồng đón nhận lại.


  [​IMG]

  Cô vợ ngoại tình làm gia đình đứng trước bờ vực tan vỡ

  Tuy nhiên, vợ ngoại tình mà không biết sai để sửa, cố chấp cùng người khác mây mưa bên ngoài, bỏ bê gia đình, con cái, cuộc sống hôn nhân này có thể đi về đâu? Phụ nữ là những người sống thiên về tình cảm, nên một khi họ đã xác định đi ngoại tình, tỷ lệ tan vỡ của gia đình đó là rất lớn. Bỏ chồng, bỏ con để đến với người đàn ông khác, đây có phải là cái kết mà cô vợ ngoại tình mong muốn? Rồi sau một thời gian, khi ở bên cạnh nhân tình cũng không còn xúc cảm như trước, họ lại đi tìm những người đàn ông khác nữa?

  Mọi người thường nói: hổ dữ cũng không ăn thịt con. Phụ nữ lại càng yêu con hơn chính bản thân mình. Khi họ ngoại tình, ai sẽ chăm lo cho những đứa trẻ vô tội. Tình cảnh người đàn ông gà trống nuôi con vì vợ mình ngoại tình quả thật khiến biết bao người không khỏi chạnh lòng chua xót.

  Chịu sự chỉ trích từ bạn bè, người thân và xã hội
  Người vợ nếu như ngoại tình với một người đàn ông độc thân khác, kết có thể chỉ là sự tan vỡ của một gia đình. Nhưng nếu như họ ngoại tình với người đàn ông cũng đã có gia đình, thì kết cục lại chẳng hề như vậy. Tư tưởng trọng nam khinh nữ cho đến ngày nay vẫn còn ăn khá sâu trong quan niệm, nhận thức của người Việt Nam. Đàn ông ngoại tình có thể bị chỉ trích vài câu, khinh miệt vài lần, nhưng người phụ nữ ngoại tình sẽ bị lên án vô cùng mạnh mẽ. Chẳng quan tâm đến lý do là gì, dư luận xã hội sẽ chỉ “ném đá” cô vợ ngoại tình đã phá hoại hạnh phúc gia đình của chính mình và của cả người khác nữa.


  Ánh nhìn khinh bỉ từ bạn bè, người thân
  Phản bội chồng con, quay lưng lại với gia đình sẽ chỉ nhận lại những ánh nhìn khinh bỉ từ bạn bè, người thân mà thôi. Đôi khi, giữa bạn bè lại có sự hiểu nhau hơn giữa vợ chồng. Nhưng kể cả như vậy, khi người vợ ngoại tình, cái nhìn từ bạn bè, người thân của người vợ đó cũng sẽ khác đi, khinh bỉ và rẻ rúng. Khiến người ta day dứt, dằn vặt hơn cả chính là do những cái nhìn này mang lại. Thậm chí ở cơ quan, nơi làm việc người ta cũng đều không muốn chào đón một cô vợ ngoại tình.

  Sự lên án mạnh mẽ của dư luận xã hội
  Nếu như cô vợ ngoại tình với một người đàn ông đã có gia đình, chịu cái tát đầu tiên từ chồng thì cái thứ hai sẽ đến từ vợ của nhân tình. Sự đánh ghen của phụ nữ đáng sợ khủng khiếp đến mức nào thì chẳng ai có thể dám tưởng tượng. Máu Hoạn Thư đã lên đến cực điểm, họ cũng muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình và không chấp nhận kẻ phá hoại nó.
  [​IMG]

  Phụ nữ đánh ghen

  Chưa bao giờ như trong thời buổi hiện nay, sự lên án của dư luận xã hội lại khiến người ta cảm thấy mệt mỏi đến như vậy. Trên các trang mạng phổ biến, trên báo đài, hay tại những trận đánh ghen, người dân đứng vây quanh xem, chia sẻ luôn rất đông đảo. Hãy sống sao cho đừng để những lời miệt thị của xã hội tìm đến mình như một cơn lốc như vậy.

  Cái kết của những cô vợ ngoại tình luôn sẽ chẳng bao giờ tốt đẹp. Là người vợ, người mẹ, hãy biết giữ lửa cho hạnh phúc gia đình mình, chăm lo cho nó ngày càng hoàn thiện hơn. Đừng tự biến mình thành một cô vợ ngoại tình để rồi nhận được cái kết đắng cay.
   

Chia sẻ trang này